Dịch vụ định vị
DỊCH VỤ HỖ TRỢ AN NINH AN TOÀN
Dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho xe máy
DÀNH CHO XE MÁY
Dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho ô tô
DÀNH CHO Ô TÔ
Dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân
DÀNH CHO CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho tài sản
DÀNH CHO TÀI SẢN
DỊCH VỤ CẢNH BÁO AN NINH
Dịch vụ cảnh báo an ninh - camera an ninh
DỊCH VỤ
CẢNH BÁO AN NINH
Dịch vụ cảnh báo an ninh - an toàn cho atm
HỆ THỐNG
BẢO VỆ CÂY ATM
Dịch vụ an toàn thông tin
AN TOÀN
THÔNG TIN


Khái quát chung

Sự phát triển sôi động  nhanh chóng của nền kinh tế, văn hóa, xã hội mặt khác cũng kéo theo nhiều thách thức mà Nhân dân ta phải đối mặt. Một trong những thách thức lớn đang được quan tâm hiện nay chính là tình trạng an ninh an toàn của cá nhân, tài sản và phương tiện.

Đứa con nhỏ của bạn đang lạc ở đâu trên bãi biển đông đúc trong chuyến du lịch của gia đình? Phương tiện thất lạc, bạn phải làm gì để lấy lại nhanh nhất? Bạn nghi ngờ độ an toàn cho ngôi nhà/ công ty của mình hoặc khu vực mình đang sống hoặc nghiêm trọng hơn, căn nhà/ công ty của bạn bị kẻ gian đe dọa?

Đó là những lo lắng thường trực của mỗi cá nhân/ tập thể trong một xã hội phát triển với nhiều vấn đề an ninh trật tự phức tạp diễn ra hàng ngày. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia công nghệ ANTC đã đẩy mạnh nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm, giải pháp an ninh an toàn nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn toàn diện, hiệu quả, đáp ứng mong muốn nguyện vọng chính đáng của nhân dân.
  ..
Khái quát chung

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, các loại hình tội phạm không chỉ gia tăng về số lượng mà mà tính chất cũng ngày càng tinh vi và nghiêm trọng hơn. Rất nhiều vụ án trộm cắp xảy ra đã không chỉ gây tổn thất về tài sản mà còn ảnh hưởng đến cả tính mạng của người dân. Đứng trước nhu cầu bức thiết của xã hội
An ninh Toàn cầu (ANTC) đã nghiên cứu xây dựng các giải pháp cảnh báo và hỗ trợ an ninh nhằm đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an ninh an toàn của các tổ chức, đơn vị, cá nhân...

Dịch vụ cảnh báo an ninh của ANTC được xây dựng bởi tập thể các chuyên gia hàng đầu về Công nghệ, các cán bộ kỹ sư trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và trật tự an toàn xã hội đem tới khách hàng một dịch vụ toàn diện, hoàn hảo với chi phí hợp lí nhất.

 

ĐỐI TÁC

Quảng cáo