Giới thiệu

Giới thiệu chung

TIE JSC-mat tien

       Công ty Cổ Phần TIE khởi nguồn từ Công ty Sản xuất Kinh doanh Xuất Nhập khẩu Điện - Điện tử Quận 10 được thành lập năm 1990. Hiện nay công ty Cổ phần TIE còn là một trong những nhà phân phối lớn nhất Việt Nam về ngành hàng điện - điện tử, công nghệ thông thông tin.

       Hơn 20 năm kinh nghiệm với những thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, TIE là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các linh kiện điện tử, sản phẩm viễn thông và gia công sản phẩm được khách hàng tin tưởng. TIE hiện là nhà phân phối chính thức tại VN cho các nhãn hàng lớn như Samsung, LG, Casio, Sharp, Hannspree, Adata, Philips,…

      TIE hiện có hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, TIE luôn chú trọng đến hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng thông qua các Chi nhánh và Trung tâm Dịch vụ bảo hành tại các thành phố lớn trên cả nước.

      Với tư duy không ngừng đổi mới, TIE đã và đang thực hiện các chiến lược dài hạn nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà phân phối và bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, TIE tiếp tục khai thác các thế mạnh của mình để hợp tác phát triển sản xuất  gia công các sản phẩm công nghệ cao, mở rộng ngành nghề kinh doanh, đa dạng hoá các sản phẩm, dịch vụ như: địa ốc, khai thác văn phòng và căn hộ cho thuê, đầu tư tài chính, du lịch…

        Công ty Cổ phần TIE sẵn sàng hợp tác với các đối tác để cùng phát triển. Với phương châm “Hợp tác kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận”, Công ty Cổ phần TIE rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm hợp tác của Quý vị.

ISO

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Đình Tỉnh
  • NV Kinh doanh - Võ Thị Hương

        Call: 0934 00 1317

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    skype

Thong cao

Em yeu to quoc VN

 

ĐỐI TÁC

Quảng cáo