Chi nhánh Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội

TIE Ha NoiNằm trên trục đường sầm uất và hiện đại bậc nhất của Thủ Đô, Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần TIE Hà Nội có trụ sở tại 133 Phố Lê Thanh Nghị – P. Đồng Tâm - Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội. Được thành lập từ tháng 5/ 2002, qua 8 năm phát triển TIE Hà Nội đã trở thành một thương hiệu uy tín trong làng IT miền Bắc.

Với sự tổ chức quản lý khoa học từ Công Ty Cổ Phần TIE - TP Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung , năng động và đầy nhiệt huyết, Chi Nhánh ngày một không ngừng phát triển, khẳng định vị thế của chính mình và góp phần đưa TIE trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối.

Cùng với thành công chung của Cty trong nhiều lĩnh vực,Chi Nhánh TIE Hà Nội cũng đang phục vụ rất tốt mọi khách hàng trong các lĩnh vực IT, ECR và Bảo hành. Hiện Chi nhánh đang là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm như: Monitor Samsung Syncmaster, Monitor HannsG, sản phẩm USB, HDD External , RAM của A-Data, sản phẩm Networks Monitor LG, các sản phẩm IT của Philips, máy tính tiền Casio.

Ngoài hoạt động kinh doanh phân phối Chi Nhánh còn là đơn vị bảo hành chính thức cho các nhãn hàng Samsung, HannsG, Casio, A-Data, cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo hành các sản phẩm của Công ty bán ra tới tận tay người tiêu dùng.

Với phương châm "Khách hàng là bạn thân", chúng tôi luôn mong muốn ngày càng có thêm nhiều bạn để cùng nhau hợp tác và phát triển. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được điều đó!

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Đình Tỉnh
  • NV Kinh doanh - Võ Thị Hương

        Call: 0934 00 1317

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    skype

Thong cao

Em yeu to quoc VN

 

ĐỐI TÁC

Quảng cáo