Chi nhánh Phú Quốc

Chi nhánh Phú Quốc

phu quoc2Chi nhánh công Ty Cổ Phần TIE Phú Quốc là một thương hiệu phát triển ổn định từ lĩnh vực kinh doanh đa dạng về hàng hóa và dịch vụ, được hình thành và phát triển từ năm 2004 .Với mục tiêu là nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống dịch vụ thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời là nhà phân phối cơ điện lạnh, điện tử bảo quản hệ thống mạng Internet nội bộ chuyên nghiệp, tin cậy, sáng tạo và hiệu quả nhất trên huyện đảo Phú Quốc.

Với tốc độ tăng trưởng doanh số cao và ổn định nhiều năm liền trong khu vực huyện đảo, tháng 06 năm 2004 Chi nhánh đã bắt đầu tự trang bị và xây dựng các sản phẩm, các loại hình kinh doanh khác nhau nhằm chiếm lĩnh thị trường cả huyện đảo. Do bắt nhịp được thị trường và nhu cầu từng khách hàng trên đảo, chi nhánh lại có một sự nhảy vọt lớn hơn cả về quy mô và chất lượng, sản phẩm hàng hóa cung ứng khá cao và luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường tại đây.

Bộ máy quản lý của Chi nhánh TIE Phú Quốc được tổ chức và quản lý bởi ban lãnh đạo đầy năng lực từ Công Ty Cổ Phần TIE – TP Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết năng động và sáng tạo trong công việc nên góp phần đưa Chi nhánh ngày càng phát triển.

Chi nhánh đã đi vào hoạt động với nhiều lĩnh vực như: Cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, thực hiện dự án tại các Resort về cung cấp thiết bị điện lạnh và điện tử gia dụng, các thiết bị tin học văn phòng, trường học và giáo dục, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đưa đón khách du lịch, dịch vụ giải khát và kinh doanh hàng lưu niệm với nhiều sản phẩm mang tính đặc trưng của Phú Quốc.

Ngoài việc cung cấp nguồn hàng phong phú, kịp thời đáp ứng nhu cầu cho tất cả người tiêu dùng trên huyện đảo, Chi nhánh còn chú trọng đến hoạt động chăm sóc khách hàng qua việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống mạng Internet.

Trong hành trình 5 năm xây dựng và phát triển với phương chăm "Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho thành công của chúng tôi" và việc trở thành nhà phân phối lớn, uy tín nhất huyện đảo hiện nay của các nhà cung cấp như : SANYO, HITACHI, TCL, SAMSUNG, SONY, PANASONIC.....đã khẳng định vị trí của chúng tôi trong ngành điện tử, điện lạnh và các sản phẩm ngọc trai nuôi cũng như xây dựng niềm tin yêu đến từng khách hàng.

Với hệ thống bán hàng rộng khắp toàn huyện đảo, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo mong rằng Chi nhánh TIE Phú Quốc ngày càng nhận được thêm nhiều sự cộng tác và quan tâm của khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi.

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Đình Tỉnh
  • NV Kinh doanh - Võ Thị Hương

        Call: 0934 00 1317

    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    skype

Thong cao

Em yeu to quoc VN

 

ĐỐI TÁC

Quảng cáo