TIE ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ NHIỀU HỌC SINH - SINH VIÊN

TIE ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ NHIỀU HỌC SINH - SINH VIÊN

 Công ty cổ phần Văn hóa TIE (TIE) luôn tạo điều kiện giúp thế hệ trẻ tiếp cận với nguồn tri thức và chạm đến những ước mơ qua nhiều chương trình ý nghĩa.

Trong hành trình của mỗi ước mơ, dù lớn lao hay giản dị thì mỗi người đều phải nỗ lực chuẩn bị không ngừng nghỉ và cần những người bạn đồng hành hỗ trợ về mặt vật chất lẫn động viên tinh thần.

Tập vở không chỉ là "người bạn" thân thiết trong hành trang đến trường, giúp lưu giữ những bài học bổ ích, những kiến thức quý giá mà còn là nơi trao gửi, vẽ nên ước mơ một tương lai tươi sáng của bao học sinh - sinh viên, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn.

Với những trang vở trắng, an toàn

Ý thức trách nhiệm với thế hệ trẻ, nhiều tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam luôn nỗ lực thực hiện các chương trình xã hội, thiện nguyện hướng đến nhóm đối tượng này. Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phục vụ học sinh - sinh viên, Công ty cổ phần Văn hóa TIE (TIE) luôn tạo điều kiện giúp thế hệ trẻ được tiếp cận với nguồn tri thức và chạm đến những ước mơ.

 TIE-Trao qua

TIE đồng hành tiếp sức đến trường tại Cần Giờ.

Theo ông Trần Thế Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty TIE, từ thơ bé, những ước mơ đầu tiên của mỗi người đã được ấp ủ. Ước mơ này thường bắt đầu từ những trang vở trắng cùng nét phác thảo hay đôi dòng ghi chú và tri thức, niềm đam mê, sức sáng tạo cùng sự chăm chỉ sẽ biến ước mơ thành hiện thực.

"Trong hành trình chinh phục ước mơ của học sinh - sinh viên, TIE muốn là người bạn đồng hành với những sản phẩm tập vở chất lượng cao, trắng đẹp và an toàn. Những quyển vở trắng này sẽ giúp các em cố gắng học giỏi để mở ra một tương lai tươi sáng hơn", ông Vinh chia sẻ.

Từ đồng hành tiếp sức đến trường…

Với phương châm “Hợp tác - chia sẻ - phát triển”, TIE nhận thức và xem việc đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp. Thông qua chương trình “Đồng hành tiếp sức đến trường” của TIE, hàng nghìn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nhiều ngôi trường tiểu học và trung học trong điều kiện thiếu thốn cơ sở vật chất đã được tiếp sức, đồng hành.

Chỉ trong năm nay, TIE đã dành hàng tỷ đồng tiền lợi nhuận để tài trợ cho các chương trình học bổng, tặng tập vở cho học sinh nghèo trên cả nước. Đặc biệt, số tập vở chất lượng cao này là một trong những sản phẩm chính do doanh nghiệp sản xuất với thương hiệu TIE Stationery, được phụ huynh và học sinh yêu thích.

 TIE-Trao qua1

Những phần quà trao gửi niềm tin, tiếp sức để các em vững tin đến trường.

Theo ông Đặng Chu Dũng, Phó tổng giám đốc TIE, những phần quà trao tặng hôm nay là sự trao gửi niềm tin, tiếp sức để các em đến trường. Điều này sẽ mở ra một sự gắn kết bền vững trong xã hội để cùng chung tay chăm lo cho thế hệ tương lai.

Gần đây, TIE đã trao tặng 600 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại Trường Tiểu học Hiệp Phú (quận 9 - TP HCM). Trước đó, gần 100.000 cuốn tập và trên 300 triệu đồng tiền mặt cũng đã được TIE tài trợ cho học sinh và các trường của huyện Cần Giờ trong tháng 8.

… đến sân chơi lớn “Giải thưởng Lê Quý Đôn”

Được biết đến như một sân chơi lớn, sôi động và nhiều ý nghĩa, cung cấp kiến thức bổ ích cho các em học sinh, giải thưởng Lê Quý Đôn do báo Khăn Quàng Đỏ phối hợp với Sở GD-ĐT TP HCM tổ chức hơn 20 năm qua có sức lan tỏa khắp cả nước. Giải thưởng Lê Quý Đôn năm học 2016 - 2017 đã thu hút được sự tham gia tích cực, nhiệt tình của đông đảo học sinh và nhà trường, thầy cô cùng phụ huynh.

 TIE-tai tro giai Le Quy Don

Giải thưởng Lê Quý Đôn đã nhận được sự tài trợ độc quyền của Công ty cổ phần Văn hóa TIE trong 5 năm liên tiếp, từ năm học 2016 đến hết năm học 2021 với kinh phí hơn 2,5 tỷ đồng.

Đặc biệt, giải thưởng đã nhận được sự tài trợ độc quyền của TIE trong 5 năm liên tiếp từ năm học 2016 đến hết năm học 2021 với kinh phí hơn 2,5 tỷ đồng. Không chỉ vậy, TIE cũng tham gia tài trợ độc quyền cho chuyên mục “Chữ đẹp Nhi đồng” trên báo Nhi Đồng thành phố trong 5 năm.

"Đồng hành với ước mơ của học sinh - sinh viên, không chỉ là tiếp sức cùng các em đến trường, TIE còn góp phần tạo thật nhiều sân chơi bổ ích. Hoạt đồng ý nghĩa này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em được phát triển cả thể chất, trí tuệ và biến ước mơ thành hiện thực", ông Trần Thế Vinh cho biết.

Sở hữu nhà máy với công suất mỗi năm đến 62 triệu tập vở và 9 triệu mặt hàng văn phòng phẩm, TIE tập trung cung cấp các dòng sản phẩm tập vở mang thương hiệu TIE Stationery. Sản phẩm có thiết kế mới, lạ, bắt mắt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng tập vở chất lượng cao của học sinh - sinh viên, cùng các loại văn phòng phẩm... trên toàn quốc.

(Nguồn: TIE)

Theo trang vnexpress.net

 

 

ĐỐI TÁC

Quảng cáo