Công ty Cổ phần TIE đạt chứng nhận 3K

Công ty Cổ phần TIE đạt chứng nhận 3K

         Ngày 18/05/2014, tại Nhà hát Âu Cơ – Hà Nội, Công ty Cổ phần TIE vinh dự được Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn 3K trong cung cấp hàng hoá/ dịch vụ: Không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái; không có sản phẩm xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

 Chung nhan 3K-Tie

 Chứng nhận 3K

          Cùng với quá trình phát triển hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty Công ty TIE là một trong những doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, và bền vững. Công ty luôn hướng tới sứ mệnh là quyết tâm không ngừng đổi mới, cải tiến để thoả mãn nhu cầu khách hàng, mang lợi ích chung cho cộng đồng. Công ty đưa ra các chính sách và cam kết xây dựng văn hóa kinh doanh “trung thực, minh bạch và tin cậy” đối với người tiêu dùng khi cung ứng hàng hóa ra thị trường.Vì Công ty Cổ phần TIE hiểu rằng niềm tin yêu của người tiêu dùng đối với sản phẩm của công ty chính là thước đo của sự thành công.

 trao chung nhan 3k cho TIE

Lễ trao chứng nhận

           TIE đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ vì mỗi sản phẩm của TIE đều có dấu hiệu nhận biết rõ ràng để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả, hàng nhái thông qua logo, tem KCS, phiếu bảo hành. Các biện pháp thể hiện trách nhiệm cao này đã phát huy tác dụng đối với người tiêu dùng, tạo nên uy tín và sự phát triển cho thương hiệu TIE tại Việt Nam.

          Đây là một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của TIE trong việc thực hiện Chính sách chất lượng của TIE từ năm 1990 đến nay: “Sản phẩm tiêu chuẩn, dịch vụ hoàn hảo, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Nguồn Công ty cổ phần TIE

ĐỐI TÁC

Quảng cáo