Đặt in tập theo yêu cầu

Đặt in tập theo yêu cầu

Thứ T5, 31/05/2018, 15:40 GMT+7Công ty Cổ phần Văn hoá TIE nhận gia công tập vở viết học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhu cầu sản xuất tập vở học sinh của nhiều đơn vị kinh doanh về văn phòng phẩm là rất nhiều tuy nhiên không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có đầy đủ máy móc thiết bị để tiến hành sản xuất. Để đáp ứng được các yêu cầu trên chúng tôi có thể gia công giúp các đơn vị có nhu cầu

* Gia công những loại tập vở nào?
Chúng tôi gia công tất cả các loại tập vở viết, bao gồm:
 - Tập vở học sinh, sinh viên.
 - In t
ập vở cho công tác từ thiện.
 - In tập vở làm quà tặng của doanh nghệp.
 - Tập vở văn phòng (Dành riêng cho nhân viên văn phòng)
Một số loại tập hay sách có tính cá nhân hóa cao mà đơn vị quý khách muốn sử dụng làm tài liệu lưu hành nội bộ (Chúng tôi không nhận in các ấn phẩm có tính bản quyền hoặc các sản phẩm vi phạm các quy định của Pháp luật).


* Tại sao chọn gia công tập vở tại TIE Stationery ?
 - TIE Stationery có hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, công suất lớn được nhập khẩu theo công nghệ của Nhật bản và Đức.
 - Nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định.
 - Chất lượng giấy in tốt, giấy đẹp, mịn
 - Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo: thái độ phục vụ khách hàng là một trong những nét đẹp văn hóa của TIE Stationeny.
 -  In bìa, số lượng trang theo yêu cầu: Đây là yếu tố chúng tôi có thể cam kết làm đúng với ý kiến của quý khách. Những yêu cầu này được ghi chi tiết trong hợp đồng giao kèo hợp tác.
 -  Hoàn thành đơn hàng đúng theo yêu cầu, trước thời hạn: Với đội ngũ nhân công giỏi, máy móc công suất cao. Chúng tôi luôn tự tin sản xuất vượt tiến độ nên về điểm thời gian giao hàng chúng tôi luôn làm tốt và giao hàng sớm hơn so với dự kiến làm hài lòng quý khách.
Với những điều kiện tốt nhất như vậy thì TIE Stationery là một trong những đơn vị mà khách hàng nên chọn lựa để gia công tập vở viết cho đơn vị mình.
Với nhiều ưu điểm như trên chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại một cuộc giao dịch thuận lợi, đẹp lòng cả hai bên đặc biệt đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng cho dù quý khách là người khó tính nhất. Với kinh nghiệm gia công sản xuất tập trong nhiều năm làm việc, chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, kỹ thuật thiết kế giỏi có thể đáp ứng những yêu cầu và độ khó cao nhất mà khác hàng đưa ra.

 
In tập vở làm quà tặng

Gia công tập học sinh cho các đơn vị Trường học
In tap theo yeu cauChúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách:

 
 

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

  • ​Trại hè "Đại sứ Hàng việt Tí Hon - lần thứ 8 năm 2018"
  • Lễ Bàn giao cầu Mùa hè xanh (Xẻo Giá - Bến Tre) 29/9/2017
  • Đồng Hành Tiếp Sức Tới Trường của TIE Stationery năm học 2017
  • Lễ Bàn giao cầu Mùa hè xanh - Ấp Tân Qui - Vĩnh Long (11/8/2017)
  • Đặt in tập theo yêu cầu

THƯ VIỆN