​Trại hè "Đại sứ Hàng việt Tí Hon - lần thứ 8 năm 2018"

​Trại hè "Đại sứ Hàng việt Tí Hon - lần thứ 8 năm 2018"

Thứ T6, 22/06/2018, 14:24 GMT+7

TRẠI HÈ "ĐẠI SỨ HÀNG VIỆT TÍ HON LẦN THỨ 8 - NĂM 2018" 

Trưa 15/6, Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2018 đã chính thức khai mạc tại khách sạn Đồng Khánh, TP.HCM. Ngoài những nhân vật chính là 100 trại sinh, chương trình khai mạc còn có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Đại sứ hàng Việt, đại diện các doanh nghiệp HVNCLC... Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon là chương trình thường niên, do Trung tâm BSA, Hội DN HVNCLC, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu - LBC tổ chức. Tham gia hội trại năm nay có 100 trại sinh là các em học sinh nghèo hiếu học trong độ tuổi 13, 14, đến từ 5 tỉnh thành là An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Tiền Giang.

Trại sinh đã tập trung về đại bản doanh của Hội trại là Khách sạn Đồng Khánh. Với nhiều trại sinh, đây là lần đầu tiên bước chân ra khỏi quê nhà, đến TP.HCM trong không khí nhộn nhịp khiến các em bỡ ngỡ xen lẫn với niềm háo hức. Trong 3 ngày tham gia hội trại, các trại sinh sẽ lần lượt tham quan các nhà máy có sản phẩm đạt chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao ; Tham quan, trải nghiệm nhiều hoạt động tại Công viên Văn hóa Đầm Sen; Tham quan, mua sắm tại siêu thị Vinmart.

Ngoài ra, chương trình “Thắp sáng ước mơ” diễn ra vào tối 16/6 sẽ giúp các trại sinh có cơ hội gặp gỡ với những văn nghệ sĩ nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt. Đây là dịp để các em giao lưu, học hỏi với bạn bè cùng trang lứa, nhất là tạo được động lực, sự tự tin để nỗ lực hơn nữa, vượt qua những khó khăn, hướng tới tương lai tươi sáng.

TIE Stationery hân hạnh là một trong những nhà tài trợ, đồng hành và tặng quà cho các trại sinh cùng về tham gia hội trại. 
——-


Một mùa hè đày sôi động đã chính thức bắt đầu
Với các bạn nhỏ, đây còn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ,
Chúc các bạn sẽ là những đại sứ trong tương lai, góp phần đưa Hàng Việt Nam ra với sân chơi Thế giới ——— 

Nguồn http://bsa.org.vn/?p=viewcontent&id=16949&menufid=6

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

  • ​Trại hè "Đại sứ Hàng việt Tí Hon - lần thứ 8 năm 2018"
  • Lễ Bàn giao cầu Mùa hè xanh (Xẻo Giá - Bến Tre) 29/9/2017
  • Đồng Hành Tiếp Sức Tới Trường của TIE Stationery năm học 2017
  • Lễ Bàn giao cầu Mùa hè xanh - Ấp Tân Qui - Vĩnh Long (11/8/2017)
  • Đặt in tập theo yêu cầu

THƯ VIỆN